Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu rất quen thuộc với nhiều người, mang lại hiệu quả cao và luôn thu hút được khách hàng, sử dụng đèn mang lại nhiều lợi ích đáng kể và để lựa chọn được đèn phù hợp bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng đèn pha led

Đèn pha led là loại đèn led soi bảng hiệu thông dụng nhất hiện nay, không chỉ bởi chíp led cho chất lượng tốt mà công suất chiếu sáng còn phù hợp với việc chuyên dụng chiếu sáng trong quảng cáo, cho ánh sáng mạnh và vừa đủ đểtạo ấn tượng cho mắt người nhìn.

Được thiết kế theo kết cấu mới, trang bị các thiết bị tối ưu hơn về mặt chống ẩm, chống thấm nước, ánh sáng tốt, độ rọi cao, không tiêu hao điện năng.. đèn pha led là sản phẩm ưu việt thường được mọi công ty lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng cho bảng quảng cáo treo ngoài trời hay những khu trung tâm thường được nhà tiêu dùng để ý đến.

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu
Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Sản phẩm đạt được chỉ số IP65 hoặc IP66 giúp chiếu sáng tốt và sử dụng tốt kể cả ngoài trời mà không tiêu hao điện năng tiêu thụ, chất liệu là những nguyên liệu chống rỉ sét tốt, đặc biệt là sản phẩm không chịu tác động bởi môi trường bên ngoài.

Cùng với đó là kính chống mờ giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của bóng đèn và giúp độ chiếu sáng được vượt trội.

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu
Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Với kết cấu tốt giúp tản nhiệt và khuếch tán ánh sáng tốt, đèn pha led tạo được nguồn ánh sáng tốt cho những không gian chiếu sáng rộng lớn. Sản phẩm có khối lượng và kết cấu nhỏ gọn, làm cho quá trình thay đổi hay lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Cách lựa chọn đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Thông thường, đèn led pha chiếu sáng biển hiệu được sử dụng ánh sáng trắng, vì nó tạo hiệu ứng tốt hơn khi sử dụng.
Đối với đèn có công suất 10 – 100 w thường phù hợp với những biển hiệu nằm ở trong thành phố. Còn nếu các biển hiệu lớn đặt ở đường quốc lộ hay ngã tư lớn thì nên sử dụng loại đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu có công suất đạt 150 – 200 w.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng ánh sáng vàng nếu muốn tạo sự lung linh, huyền ảo, tránh dùng đèn có ánh sáng nhiều màu gây rối mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn và khả năng thu hút khách hàng giảm đi.

Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng DUTA chúng tôi chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất thị trường hiện nay, nếu có nhu cầu mua hàng, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 01659 420 420 hoặc truy cập website denledtot.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được loại đèn ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *