Đèn led dây quấn cây

Trong thời đại ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển. Đi cùng với nó chính là nhu cầu của con người ngày càng cao. Nếu như trước đây người ta chỉ cần loại đèn có tác dụng chiếu sáng thì hiện nay người ta yêu cầu cao hơn, đèn ngoài chiếu sáng phải có tác dụng trang trí và giá thành phù hợp. Đáp ứng nhu cầu đó, đèn led dây đã ra đời.

Cấu tạo đèn led dây

Đèn led dây
Đèn led dây

Đèn led dây hầu hết đều được sử dụng các Chíp led SMD cố định trên một dây PCB dẹp giúp tạo ra ánh sáng linh hoạt, hoàn hảo cho không gian của bạn.

Sản phẩm đèn led dây hầu hết là được cấu tạo gồm các Chip led chất lượng cao của Đài Loan, tiêu biểu như: Epistar, Chimei, hay Epileds.

Vì bao gồm rất nhiều bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau, tạo nên chuỗi ánh sáng led với độ sáng cao, bên cạnh đó là màu sắc tương đối đa dạng như màu trắng, đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, …

Chiều dài có thể tùy biến, dạng cuộn 5m hay 100m, có thể linh hoạt uốn, tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn tùy ý.

Ưu điểm và ứng dụng của đèn led dây

Đèn led dây ra đời là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho đèn neon-sign truyền thống, sử dụng điện thế thấp, tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn neon-sign là những đặc điểm vượt trội hơn.

Ánh sáng mạnh hơn và tuổi thọ rất dài. Nếu như các loại đèn chiếu sáng thông thường chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 giờ thì đèn led dây lại có thể chiếu sáng tối đa 50,000 giờ, tương đương 20 năm. Như vậy ngoài chi phí ban đầu bỏ ra mua đèn thì bạn sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào về sữa chữa thay thế đèn.

Kích thước led dây nhỏ, trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt đơn giản nhờ cấu tạo thông minh, dễ dàng cắt, uốn, tùy biến.

Có kiểu dạng và màu sắc đa dạng và phong phú, có thể sử dụng trong nhà không chống nước với loại đèn có tiều chuẩn IP20 và ngoài trời sử dụng silicon keo chống thấm nước (loại đèn đạt tiêu chuẩn IP66-IP67-IP68).

Ứng dụng đèn led dây

Trang trí không gian bên ngoài
Trang trí không gian bên ngoài

Đèn led dây trang trí được ứng dụng rộng rãi: đèn led dây trang trí trần khách sạn, trần giật cấp, mặt tiền của các tòa nhà hay biệt thự, các cửa hàng nữ trang, bảng và hộp đèn quảng cáo…

Trên đây là một số những chia sẻ về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng đèn led dây. Hy vọng bài viết này một phần nào đó giúp các bạn có được cho mình một kiến thức nhất định đối với sản phẩm chiếu sáng đang rất được ưa chuộng đèn led dây.

Hi vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *