Đèn led dây 5050

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng của con người ngày càng cao. Nếu như trước khi con người chỉ cần sản phẩm chiếu sáng thì hiện nay còn cần có tác dụng trang trí và tuổi thọ cao, giá thành đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu đó, đèn led dây ra đời.

Những lí do khiến đèn led dây được ưa chuộng

Đèn led dây
Đèn led dây

Lắp đặt dễ dàng. Vì cấu tạo của đèn led dây là những chip led đọc cố định trên dây nhựa dẻo cao cấp nên vô cùng dễ dàng trong việc lắp đặt hoặc hoàn toàn có thể cắt theo nhu cầu sử dụng của mình. Có thể nói, đèn led dây là sản phẩm tuyệt vời mà bạn có thể dùng để trang trí nội thất hoặc sân vườn giúp cho không gian trở nên lung linh, sinh động hơn.
Đảm bảo an toàn khi lắp ngoài trời. So với các loại đèn truyền thống thì đèn led dây là sản phẩm tối ưu giúp bạn có thể lắp đặt ngoài trời một cách an toàn mà không lo các vấn đề chập điện. Đèn led dây sử dụng tiêu chuẩn IP65 trở lên, điện áp là 12V hoặc 24V nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. Đó cũng là lý do mà người ta thường sử dụng đèn led dây để lắp cho khu vực hiên nhà, sân vườn, quán cà phê ngoài trời,…
Linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Đèn led giúp mang lại ánh sáng trang trí hiệu quả lại vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất tốt so với các loại đèn khác. Đặc biệt, sử dụng đèn led dây bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Đèn led dây
Đèn led dây trong không gian quán karaoke
Thay đổi được màu sắc đèn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc ánh sáng của đèn led dây theo ý thích của mình, bạn không cần phải tháo lắp thay bóng để thay đổi màu sắc mà chỉ cần sử dụng bộ điều khiển tiêu chuẩn sẽ nhanh chóng biến đổi màu sắc của đèn led dây theo ý muốn và phù hợp với không gian xung quanh.
Có các loại đèn khác nhau với các công suất khác nhau cho bạn lựa chọn như: đèn led dây 5050, đèn led dây 3528,..

Nên mua đèn led dây ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối nhưng bạn nên chọn cơ sở uy tín nhất để nhận được sản phẩm tốt về chất lượng và giá thành. DUTA là cơ sở phân phối đèn led dây và các thiết bị chiếu sáng khác. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng.

Có thể nói, đèn led dây giúp bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau, điều quan trọng nhất là bạn phải có ý tưởng để thiết kế sao cho đẹp mắt nhất. Hiện trên thị trường đèn led dây có loại chống nước hoặc loại không chống nước, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua loại nào cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *