Không gian phòng khách

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu của con người ngày càng cao. Trước khi người ta chỉ muốn có được sản phẩm chiếu sáng tốt, nhưng hiện nay chiếu sáng tốt chưa đủ mà còn phải có tác dụng trang trí, đặc biệt cho không gian phòng khách- không gian sinh hoạt chung cần cung cấp đủ ánh sáng. Để đáp ứng được nhu cầu này thì đèn led ốp nổi chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Những lí do nên chọn đèn led ốp nổi cho không gian phòng khách?

Đèn led ốp trần nổi
Đèn led ốp trần nổi

Phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà, là không gian sinh hoạt chung tiếp đón những vị khách của gia đình, cũng là nơi mà mọi người trong gia đình có thể cùng nhau ngồi nói chuyện vui đùa sau mỗi giờ phút làm việc cũng như học tập mệt mỏi bên ngoài nên cần cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian này và gây ấn tượng khi vừa bước chân vào.

Đèn led ốp nổi lắp đặt trên trần thạch cao hoặc bê tông mang lại ánh sáng chân thực rõ nét và tiết kiệm năng lượng, đem đến không gian phòng khách sáng vô cùng. Các sản phẩm hiện nay ngày càng nhỏ gọn với thiết kế sang trọng hơn cung cấp hiệu ứng ánh sáng chân thực và đẹp mắt nên chúng dễ dàng kết hợp với các thiết kế trần hiện đại.

Tuổi thọ của đèn led ốp nổi vô cùng cao, giúp chúng ta chiếu sáng khoảng 50.000 giờ trong khi các loại đèn thông thường chỉ có thể chiếu sáng khoảng 5000 đến 10.000 giờ, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa khi đèn hỏng.

Ngoài ra còn vô cùng linh hoạt, có thể kết hợp cùng các loại đèn đổi màu khác mang đến không gian phòng khách vô cùng thẩm mĩ.

Thiết kế lắp đặt đèn led ốp trần như nào cho phù hợp?

Bạn nên xác định mục đích sử dụng và diện tích không gian phòng khách để chọn số lượng cho phù hợp. Không nên lắp đặt nhiều, sẽ gây rối và chói mắt.

Cường độ ánh sáng cho từng khu vực trong căn phòng có thể chủ động thay đổi dựa vào mật độ lắp đặt, số lượng đèn và nhu cầu chiếu sáng. Nên bố trí nhiều đèn công suất nhỏ thay vì một đèn công suất lớn.

Với trần thạch cao, xem xét kết hợp thêm đèn hắt khe trần để tạo ánh sáng gián tiếp, cung cấp độ sáng đồng đều, không gây chói và làm không gian sang trọng hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *