Đèn led dây trang trí sân vườn

Không gian ngoài trời là không gian mở, không được che chắn nên việc lựa chọn đèn trang trí chiếu sáng cho không gian này là vô cùng quan trọng, phải chịu được tác động của bên ngoài của thời tiết như nắng, mưa, gió. Như vậy đèn led dây chống nước là sự lựa chọn thông minh nhất.

Ưu điểm của đèn led dây chống nước

Đèn led dây vàng
Đèn led dây vàng

Led dây chống nước có hai tác dụng chính đó là chiếu sáng và trang trí. Ở mức độ chiếu sáng, loại led này có góc chiếu sáng rộng, độ rọi cao. Nên ngoài trời có không gian rộng thì đèn led dây vẫn có thể tán ánh sáng ra xa. Ngoài ra, ở mức độ trang trí led dây chống nước có rất nhiều màu sắc, cho việc trang trí chiếu sáng của không gian trở lên đẹp hơn.

Với không gian ngoài trời có nhiều tác động như: mưa, gió, bụi bẩn… Thì việc lựa chọn đèn dùng để chiếu sáng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ khắt khe hơn. Để việc chiếu sáng ngoài trời thuận lợi, led dây lựa chọn phải có điều kiện về chỉ số IP.

Theo như nghiêm cứu, chỉ số IP68 có trong đèn hiện nay đang là chỉ số chống thấm nước bụi bẩn tuyệt đối. Cho nên, loại đèn có chỉ số IP68 là loại bạn nên lựa chọn cho không gian ngoài trời.

Với khả năng chống nước tuyệt đối, chỉ số này sẽ giúp tuổi thọ của đèn đạt mức tuyệt đối. Dù không gian chiếu sáng trang trí chịu nhiều các tác động từ môi trường.

Đèn led dây chống nước còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: tuổi thọ chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện năng, ánh sáng đều, độ rọi cao… Nên led dây chống nước luôn chiếm ưu thế trên thị trường so với những loại led thông thường khác.

Khi sử dụng led chiếu sáng trang trí ngoài trời sẽ tạo nên không gian sang trọng, lấp lánh ánh đèn led. Cùng với đó, với thiết kế nhỏ gọn, mềm dẻo dễ cắt thành nhiều đoạn và tạo hình khác nhau. Nên tạo thẩm mỹ cho công trình sử dụng.

Nên mua đèn led dây ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối đèn led dây, tuy nhiên để chọn được cơ sở tuy tín thật khó. Trước khi mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu các cơ sở uy tín nhất để có thể có được sản phẩm uy tín và đảm bảo về các chất lượng và giá thành, ngoài ra còn được hưởng những ưu , chế độ bảo hành.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho việc lựa chọn đèn led dây chống nước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *