Đèn led dây màu

Với sự bùng nổ của ngành công nghệ led hiện nay, đèn led dây ra đời đánh dấu một bước tiến lớn, đưa ngành công nghệ led lên một đỉnh cao mới, gần gũi với người tiêu dùng hơn. Có thể nói hiện nay đi đến đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh đèn led dây. Vậy đèn led dây có những tác dụng gì? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ưu điểm của đèn led dây

Đèn và bộ nguồn của đèn có khả năng chống nước tuyệt đối, chống bụi bẩn, côn trùng xâm nhập do có chỉ số IP 68 có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất phù hợp để trang trí ngoài ngoài trời.

Đèn led dây có tuổi thọ cao, nếu như các loại đèn khác chỉ có thể chiếu sáng 5000 đến 10.000 giờ thì đèn led dây có thể chiếu sáng hơn 50.000h liên tục.

Đèn cho ánh sáng đồng đều hơn, đèn led dây siêu sáng, không bị chói lóa mà tán đều tạo độ sáng dịu nhẹ dễ chịu cho mắt, góc chiếu sáng rộng, sử dụng chip led của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian.

Vì cấu tạo là các chip led cố định trên thanh nhựa dẻo cao cấp nên vô cùng dễ lắp đặt, linh hoặt trong mọi điều kiện cũng như không gian.

Ứng dụng của đèn led dây là gì?

Đèn led dây là một sản phẩm đèn led được dùng để chiếu sáng trang trí ở các biển quảng cáo ở cửa hàng, trần thạch cao trong hộ gia đình…, không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng.

Đèn led dây 5730 vàng
Đèn led dây

 

Với màu sắc phong phú, đa dạng, các đèn led dây ngoài trời thường giúp cho các thiết kế đường phố được rực rỡ hơn, thu hút ánh nhìn của người đi lại, cũng là cách tạo nên mỹ quan đường phố về đêm. Với đặc điểm thiết kế dạng sợi có khả năng uốn dẻo giúp cho việc trang trí theo góc cạnh trở nên vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ việc dải dây và uốn theo hình dạng thiết kế là được, ánh sáng liên tục, không đứt quãng

Đèn led dây dùng để trang trí viền biển quảng cáo, trang trí biển quảng cáo hắt sáng chữ mica, trang trí viền cửa tại các cửa hàng, các shop quần áo, các nhà hàng, khách sạn, … trang trí bên ngoài các tòa nhà để tạo sự nổi bật, điểm nhấn để thu hút khách hàng. Ngoài ra đèn led dây còn được dùng để trang trí ở các công trình đường bộ như các cây cầu được thiết kế lắp đặt đèn tạo hiệu ứng ánh sáng rất đẹp vào buổi đêm tạo cảnh quan kiến trúc đô thị xanh, sạch, đẹp.

Đèn búp led trang trí viền quảng cáo
Đèn led trang trí viền quảng cáo
Đèn dây led trang trí quán karaoke
Đèn dây led trang trí quán karaoke

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *