Đèn led dây vàng

Chắc hẳn chúng ta đều rất quen thuộc với hình ảnh của đèn led dây vì nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên có lẽ có rất nhiều người chưa hiểu rõ về loại đèn này. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này nhé.

Cấu tạo của đèn dây led

Đèn led dây
Đèn led dây

Đèn dây led được cấu tạo từ các chip led, cố định bằng nhựa dẻo cao cấp. Với thời đại công nghệ led phát triển bùng nổ như hiện nay, các chip led thường được sản xuất ở các nhà máy cao cấp với quy trình sản xuất hiện đại tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Ta có thể phân loại đèn led theo cấu tạo, môi trường cũng như màu sắc.

Phân loại theo môi trường:
– Đèn led dây ngoài trời: loại đèn này có vỏ plastic đúc bọc toàn bộ dây led ở bên ngoài nhằm bảo vệ chip led và bản mạch để chúng tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí và nước từ môi trường.

– Đèn led dây trong nhà: loại đèn led này thường nhỏ và mảnh hơn được phủ plastic bên trong bề mặt phía trên với mục đích bảo vệ chip led và mặt dưới có thể có hoặc không có lớp keo dán trực tiếp lên bề mặt.

Phân loại theo màu sắc
Các loại màu đèn led dây hiện có trên thị trường
– Đèn led dây 4 màu
– Đèn led dây màu đỏ
– Đèn led dây màu trắng
– Đèn led dây màu xanh dương
– Đèn led dây màu xanh lá
– Đèn led dây màu vàng ấm
đèn led dây đổi màu

Phân loại theo chip led
Mỗi loại đèn led dây sử dụng ngoài trời hay trong nhà lại có nhiều loại đèn led sử dụng chip khác nhau với các loại đèn led này thường có độ sáng, độ bền và kiểu dáng khác nhau.
– Đèn led dây dùng chip led 3014
– Đèn led dây dùng chip led 3528
– Đèn led dây dùng chip led 5050
– Đèn led dây dùng chip led 5630

Ứng dụng của đèn led dây trong cuộc sống

Với những ưu điểm tuyệt vời như tuổi thọ cao, ánh sáng mạnh, không chứa các chất có hại, kích thước nhỏ, linh hoạt cho việc lắp đặt nên đèn led dây được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống  như dùng để trang trí mặt tiền các tòa nhà, trang trí cây, quán bar,…

Đèn led dây trang trí
Đèn led dây trang trí không gian bên ngoài
Trang trí cây
Trang trí cây

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *