Đèn tuýp led được nhiều khách hàng tin dùng, sử dụng thay thế cho các loại đèn sợi đốt và huỳnh quang cũ, với thiết kế ưu việt, mang lại hiệu quả cao, chắc hẳn đây là sản phẩm bạn không thể nào bỏ qua, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nhé!

2 lợi ích cơ bản mà đèn tuýp led mang lại

a.Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

+ Đèn tuýp LED có độ bền vượt trội so với các sản phẩm đèn thông thường. Do vậy giảm đi khá nhiều chi phí thay đèn mới cho người sử dụng. Tuổi thọ của bóng đèn tuýp led lên tới 30.000 giờ chiếu sáng. Nhưng hoàn toàn không gây tỏa nhiệt nhiều ra môi trường bên ngoài.

+ Mức giá cả của bóng đèn tuýp LED luôn ổn định và phải chăng. Với số tiền mà người tiêu dùng phải bỏ ra chi trả cho sản phẩm và những lợi ích mà bóng đèn tuýp LED mang lại thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được, hơn thế nữa còn làm hài lòng người tiêu dùng.

Đèn tuýp led T5
Đèn tuýp led T5

b.An toàn cho người sử dụng.

+ Đèn tuýp LED không sử dụng chất liệu thủy ngân (chất rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng tới sức khỏe con người nếu hít phải) và các chất hóa học gây hại cho con người và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, sử dụng bóng đèn tuýp LED góp phần cải thiện cuộc sống “xanh” cho con người. Đảm bảo sức khỏe và giữ gìn môi trường.

+ Vì không sử dụng chấn lưu và tắc te nên bóng đèn tuýp led khởi động khá nhanh. Đèn luôn cho ánh sáng liên tục không bị nhấp nháy. Do đó, mắt không phải điều tiết và thay đổi quá nhiều nếu làm việc dưới ánh đèn. Chính vì vậy, mắt của bạn và cả gia đình sẽ được bảo vệ rất tốt khi sử dụng đèn. Đây là một khắc phục hạn chế của các sản phẩm đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn tuýp. Các mẫu đèn này thường dùng chấn lưu, độ sáng không ổn định.

Mua đèn tuýp led ở đâu là chất lượng

+ Với những không gian có thiết kế và diện tích khác nhau thì bạn sẽ có sự lựa chọn đèn khác nhau. Khi đã xác định được loại đèn cần mua thì vấn đề được khách hàng đặt ra là mua đèn ở đâu thì tốt, hay giá đèn tuýp led rạng đông bao nhiêu là hợp lý…Chính lý do này chắc chắn rằng bạn cần tìm đến những cơ sở có uy tín, thương hiệu lớn, tránh phải hàng giả, không rõ nguồn gốc, giá thành lại quá cao mà hiệu quả sử dụng lại không được như mong muốn.

Bóng đèn tuýp led T8
Bóng đèn tuýp led T8

+ Tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng,…hoặc các quận, huyện trực thuộc thành phố sẽ có rất nhiều đại lý, nhà phân phối đáng tin cậy, bạn nên đến những nơi này để có thể quan sát, xem xét sản phẩm, bảng giá, có cái nhìn khách quan nhất để lựa chọn được đèn như ý muốn. Nếu là người không chuyên, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tư vấn để có quyết định chính xác nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được loại đèn ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *