Ngày nay, đèn búp led được ứng dụng nhiều cho chiếu sáng, trang trí không gian thay thế cho các loại đèn sợi đốt và huỳnh quang cũ, với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, mang lại hiệu quả sử dụng cao nên chắc chắn rằng bạn không thể nào bỏ qua sản phẩm này.

Các ưu điểm nổi trội của đèn búp led

+ Phần vỏ bóng đèn búp led được làm bằng nhôm, nhựa không chứa các chất độc hại như thủy ngân, hay bột huỳnh quang, không sợ vỡ tạo an toàn tối đa cho người sử dụng.

+ Tuổi thọ của bóng đèn cao từ 2000-4000h.

Đèn búp led tròn 7w
Đèn búp led tròn 7w

+ Khả năng tiết kiệm điện năng cao, hơn gấp rất nhiều lần những loại bóng compact, hay các bóng sợi đốt thông thường.

+ Khả năng chiếu sáng tốt, nhờ sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn, chống chói, ánh sáng phát ra tự nhiên không gây mỏi mắt, gây hại đến sức khỏe con người.

+ Giá thành rẻ, mẫu mã, công suất, kích thước đa dạng nên có thể thích hợp với nhiều đối tượng, nhiều loại không gian.

+ Được thiết kế tách rời, nên rất dễ dàng lắp đặt, thay thế sửa chữa khi bóng đèn hư hỏng.

Các ứng dụng tuyệt vời của đèn búp led trong cuộc sống

+ Sử dụng thắp sáng cho không gian gia đình, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm…: Tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn lựa chọn được đèn có công suất phù hợp, đa số đèn được chiếu sáng cho phòng bếp hoặc phòng tắm là chủ yếu vì diện tích các khu vực này không lớn, còn phòng khách nếu vẫn muốn dùng đèn búp thì bạn phải chọn công suất lớn và sử dụng nhiều số lượng bóng hơn.

+ Sử dụng chiếu sáng ở các khu công nghiệp, khu xưởng sản xuất: Đây là những không gian rộng lớn, cường độ làm viêc liên tục, áp lực cao, do vậy cần nhiều ánh sáng hơn cả, bạn nên dùng các loại đèn búp led trụ công suất lớn. Ánh sáng trắng vẫn được ưu tiên hơn, tránh dùng ánh sáng vàng gây rối mắt, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và quá trình làm việc của các công nhân.

Đèn búp led tròn chiếu sáng xưởng
Đèn búp led tròn chiếu sáng xưởng

+ Sử dụng trang trí, thắp sáng ở các khu như sân khấu, hay các showroom cửa hàng: Bạn có thể dùng các loại đèn thả bóng búp kèm chao để thả trần cho các shop thời trang, giúp tạo được sự sang trọng cho không gian và che lấp bớt đi khoảng trống trên trần nhà.

+ Được ứng dụng cho văn phòng, cho các thiết bị điện tử, đèn quảng cáo trang trí, đèn giao thông…: Bạn cũng có thể sử dụng đèn búp led để làm đèn trang trí cho các biển quảng cáo, logo,…tăng sự thu hút khách hàng.

Đèn búp led trang trí viền quảng cáo
Đèn búp led trang trí viền quảng cáo

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình loại đèn ưng ý nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *