Đèn led chiếu sáng sân vườn

Sân vườn là khoảng không gian mà mỗi người rất chăm chút, tạo nên sự nổi bật cho cả tổng thể ngôi nhà, ngoài việc thiết kế không gian khoa học, đẹp mắt, thì hê thống đèn led chiếu sáng cũng rất quan trọng, vậy bạn đã biết dùng loại đèn led nào cho sân vườn hay chưa, qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Những loại đèn led dùng cho sân vườn thông dụng nhất

1.Đèn led pha

+ Tất cả các loại đèn LED pha hiện nay đều được thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn từ IP65 tới IP67, cho nên đối với các loại đèn pha LED thì việc đặt ngoài trời để chống chịu mưa gió chỉ là chuyện vặt. Đèn pha LED có nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng từ 10W tới cao nhất hơn 300W, góc chiếu của đèn rộng có thể pha ra một khu rất lớn, cho nên ở những khu vườn có kích thước tương đối người ta thường đặt 4 đèn ở 4 góc là có thể pha ánh sáng rộng cả khu vườn.

+ Một mảng đươc chuộng nhất của loại đèn LED pha này chính là dùng trong pha ánh sáng cây cảnh. Dùng đèn LED pha màu xanh hoặc trắng, nổi nhất là màu xanh lá chiếu lên tán cây sẽ làm cho cây xanh được hắt sáng một cách cực kỳ ấn tượng.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn
Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

2.Đèn led dây

+ Dùng đèn led dây bố trí xung quanh sân vườn sẽ làm cho khung cảnh trở nên lung linh tựa như bạn đang lạc vào một khu vườn mùa lễ hội vậy. Đèn led dây được thiết kế thành những cọng dài, bạn có thể dùng đến quấn quanh thân cây, hay trải xuống bãi cỏ xanh tùy thích… chúng sẽ làm cho không gian vườn bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

+ Đối với đèn led dây trang trí ngoại thất bạn có thể dùng loại đèn trang trí đổi màu, đèn led ống màu, đèn 7 màu để càng làm tăng thêm vẻ đẹp ấn tượng và cuốn hút cho sân vườn nhé.

Đèn led dây trang trí sân vườn
Đèn led dây trang trí sân vườn

+ Tuy nhiên, nhược điểm của đèn led dây là không thích hợp sử dung trang trí ngoại thất vào mùa mưa, vì loại đèn này không có khả năng chống nước như đèn led pha. Thế nên, bạn chỉ nên sử dụng đèn led dây trang trí ngoại thất vào mùa không mưa nhé.

Giá thành của các loại đèn led trang trí sân vườn

+ Tùy thuộc vào không gian mà bạn chọn được đèn cho phù hợp, nên tìm đến các cơ sở, đại lý đáng tin cậy để mua, tránh phải hàng giả, kém chất lượng, chọn những loại đèn có thương hiệu lớn để tránh hàng không rõ nguồn gốc, hiệu quả sử dụng không được như mong muốn.

+ Khi tìm đến những cơ sở bán đèn uy tín, bạn nên nhờ đến các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, tự quan sát, xem xét các loại đèn và báo giá đèn led trang trí để có cái nhìn khách quan. Ở những địa điểm bán đèn đã có uy tín trên thị trường thì giá cả bao giờ cũng phải chăng, niêm yết cố định nên bạn không phải lo về việc giá đắt hơn so với những nơi khác, tiền nào của đấy, chất lượng luôn đi đôi với giá thành. Nếu là người không chuyên bạn có thể nhờ đến các chuyên gia để có quyết định chính xác nhất, tránh việc tiền mất tật mang.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một loại đèn ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *