Đèn led rọi

Chiếu sáng biển hiệu rất quan trọng để đảm bảo được thông tin được truyền tải đầy đủ đến người tiêu dùng khi không có ánh sáng tự nhiên. Việc sử dụng đèn LED rọi để chiếu sáng biển hiệu quảng cáo các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng… sẽ giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Lựa chọn đèn led rọi biển

Đèn led rọi
Đèn led rọi

 

– Yêu cầu về chất lượng ánh sáng: Để nội dung trên bảng hiệu được thể hiện rõ nét, không bị chói hay mờ thì ánh sáng phải được thiết kế độ đồng đều cao (Uo >0.5) độ hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 70 (Ra > 70).

– Yêu cầu về độ rọi: Độ rọi phù hợp cho biển hiệu, bảng quảng cáo phụ thuộc vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và phụ thuộc vào vị trí người nhìn có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo ở các cửa hàng, cửa hiệu dọc hai bên đường thì cần độ rọi khoảng 200lux, với những bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông thì cần độ rọi khoảng 500lux.

– Yêu cầu về đèn chiếu sáng: Đèn cần phải có góc tán quang phù hợp (đèn pha rộng là phù hợp nhất), cấp bảo vệ của đèn phải cao đạt IP65 trở lên, kết cầu đèn phải chắc chắn, lớp sơn phủ tốt để có thể chịu được mưa gió ngoài trời..

– Yêu cầu về lắp đặt: Hệ thống đèn cần được tính toán lắp đặt sao cho thuận tiện thao tác bảo trì, chống lại gió bão, lốc xoáy. Trong mọi trường hợp nên bố trí đèn theo hướng chiếu từ trên xuống, như vậy sẽ loại bỏ được trường hợp nước thấm vào đèn và bụi bẩn bám trên mặt kính làm giảm ánh sáng của đèn.

Ưu điểm đèn led rọi

Với khả năng tiết kiệm điện tốt nhất, khả năng tiết kiệm điện lên tới 80% so với loại đèn rọi bằng halogen truyền thống. Ngoài ra sử dụng công nghệ led giúp đèn có tuổi thọ cao, độ bền lớn gấp 5 lần nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi để sửa chữa và thay thế sản phẩm khi sản phẩm hỏng hóc.

Với khả năng có độ rọi ở khoảng cách xa, hình ảnh rõ ràng và dễ dàng thay đổi hướng chiếu sáng để dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nên sử dụng đèn led rọi là lựa chọn rất lý tưởng. Loại đèn này cung cấp nguồn ánh sáng tốt, không bị nhấp nháy, cường độ chiếu sáng tốt và ánh sáng đạt tiêu chuẩn.

Đèn led rọi
Đèn led rọi

Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, đẹp hơn so với các dòng sản phẩm trước đây đem đến sự đẹp mắt, tinh tế hớn. Đặc biệt với thiết kế sử dụng hai khớp quay linh hoạt nên việc điều chỉnh góc độ chiếu sáng và di chuyển các bóng đèn trên thanh ray được thực hiện dễ dàng hơn.

Ánh sáng của đèn led được thiết kế chủ đạo với hay màu là vàng hoặc trắng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng chiếu sáng, thiết kế bên trong cửa hàng. Ngoài ra, ánh sáng của đèn rất an toàn, không chứa những tia độc hại như tia tử ngoại hay tia cực tím ảnh hưởng đến đến thị lực, da của mọi người và môi trường xung quanh.

Với chất liệu làm từ nhôm, nhựa bền nên khi bị va đập hoặc trong quá trình vận chuyển cũng khó bị vỡ, hỏng hóc và vệ sinh được dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *