đèn tuýp led

Với sự xuất hiện của bóng đèn tuýp led thay thế hết các sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường khác. Nó khắc phục được tất cả các hạn chế của các mẫu đèn trước đây hơn nữa nó còn bổ sung các tính năng ưu việt đáp ứng đòi hỏi của người tiêu dùng nên đèn tuýp led càng ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Ưu điểm đèn tuýp led

Vì không sử dụng chấn lưu và tắc te nên bóng đèn tuýp led khởi động khá nhanh. Đèn luôn cho ánh sáng liên tục không bị nhấp nháy. Do đó, mắt không phải điều tiết và thay đổi quá nhiều nếu làm việc dưới ánh đèn. Chính vì vậy, mắt của bạn và cả gia đình sẽ được bảo vệ rất tốt khi sử dụng đèn. Đây là một khắc phục hạn chế của các sản phẩm đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn tuýp. Các mẫu đèn này thường dùng chấn lưu, độ sáng không ổn định.

Đèn tuýp led
Đèn tuýp led

Đèn tuýp LED không sử dụng chất liệu thủy ngân (chất rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng tới sức khỏe con người nếu hít phải) và các chất hóa học gây hại cho con người và môi trường xung quanh. Chính vì vậy, sử dụng bóng đèn tuýp LED góp phần cải thiện cuộc sống “xanh” cho con người. Đảm bảo sức khỏe và giữ gìn môi trường.

Đèn tuýp LED có độ bền vượt trội so với các sản phẩm đèn thông thường. Do vậy giảm đi khá nhiều chi phí thay đèn mới cho người sử dụng. Tuổi thọ của bóng đèn tuýp led lên tới 30.000 giờ chiếu sáng. Nhưng hoàn toàn không gây tỏa nhiệt nhiều ra môi trường bên ngoài.

Mức giá cả của bóng đèn tuýp LED luôn ổn định và phải chăng. Với số tiền mà người tiêu dùng phải bỏ ra chi trả cho sản phẩm và những lợi ích mà bóng đèn tuýp LED mang lại thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được, hơn thế nữa còn làm hài lòng người tiêu dùng.

Ứng dụng của đèn tuýp led

Với những ưu điểm, ứng dụng thiết thực của mình, bóng đèn tuýp led đã đem đến những phản hồi tích cực của người tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Sản phẩm được tiếp nối bởi sự thành công của những bóng đèn tuýp thế hệ trước nhưng được ứng dụng công nghệ led hiện đại và dần chiếm ưu thế hơn.

Ứng dụng đèn tuýp led
Ứng dụng đèn tuýp led
  •  Được sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng căn hộ gia đình, phù hợp với tất cả các không gian chức năng như: phong đọc sách, phòng ngủ, phòng đọc sách học tập, phòng khách và phòng ăn. Nó đem đến nguồn ánh sáng mát mẻ, thoải mái, không làm cho mắt có cảm giác bị mỏi.
  • Có thể được sử dụng trong chiếu sáng tại những nơi công cộng như công viên, khu vui chơi, hoặc các khu trung tâm thương mại, các khách sạn, nhà hàng lớn nhỏ, phòng hội nghị, hay chiếu sáng nhà xưởng sản xuất… Chúng ta có thể sử dụng kết hợp với một số loại đèn led khá góp phần trang trí tạo nên một không gian như mong muốn.
  •  Đèn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên công suất chiếu sáng cũng khác nhau. Đèn có góc chiếu rộng, chiều dài của bóng đèn tuýp được phân bố đồng đều các chip led nên ánh sáng phát ra đều khắp căn phòng với cường độ ánh sáng tốt.
  •  Ngoài chiếu sáng, đèn tuýp có thể được sử dụng hắt trần trong phòng sử dụng các loại trần giả, để tạo nên hiệu ứng về ánh sáng trong căn phòng. Nhờ đó, căn phòng sẽ thật ấn tượng, ánh sáng lung linh hơn tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các căn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *