Đèn tuýp led

Đèn led tuýp là dòng đèn led có thiết kế mục đích để thay thế cho đèn Tuýp huỳnh quang truyền thống. Chúng không chỉ kế thừa những ưu điểm của dòng đèn ống truyền thống mà còn được trang bị những tính năng tiên tiến của công nghệ tuýp led hiện đại. Phần lớn người dùng biết đến loại tuýp phổ biến là T5.

Đặc điểm đèn tuýp led T5

Với nhiều người tiêu dùng đèn LED tuýp T5 khá mới lạ với họ. Chiếc đèn tuýp huỳnh quang mà trước giờ chúng ta vẫn hay dùng là dạng ống T8, có kích thước và công suất lớn hơn chiếc T5. Đối với đèn tuýp LED cũng vậy. Chiếc tuýp T5 với công nghệ chiếu sáng LED khách hàng có thể sử dụng nó với 2 chức năng:

Đèn tuýp led
Đèn tuýp led
  • Đèn tuýp led t5 chiếu sáng trang trí. Khó ai có thể nhận ra điều này nếu chưa nhìn thấy ở đâu hay không được được những bài viết về công dụng chiếu sáng của chiếc LED tuýp T5. Nhưng chiếc đèn tuýp ống dài liền máng T5 với công nghệ chiếu sáng LED thực sự là một thiết bị chiếu sáng trang trí tuyệt vời. Những ngôi nhà thiết kế hiện đại, có trần giật cấp nên sử dụng những chiếc LED tuýp T5 chiếu hắt trang trí. tạo cho trần của ngôi nhà được ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chính bởi ánh sáng hắt của tuýp LED T5 mà nó tạo thế khỏe khoắn, vững chãi cho cả không gian ngôi nhà. Đây là một điểm sáng trong phong thủy của ngôi nhà.
  • Chiếu sáng cơ bản, là việc mà người tiêu dùng vẫn thường hay sử dụng từ trước tới nay. Đèn tuýp LED T5 cũng có khá nhiều kích thước và tươn ứng với nó. Chúng ta có thể tùy thuộc vào từng khu vực của ngôi nhà mà có thể lựa chọn được ánh sáng phù hợp với các công suất và kích thước của LED tuýp T5.

Ánh sáng của tuýp T5 rực rỡ những không hề chói lóa, nó giúp cho màu sắc ánh sáng hoàn toàn phù hợp với yêu cầu chiếu sáng hắt trang trí của ngôi nhà.
Khách hàng có thể lựa chọn ánh sáng hắt của tuýp LED T5 với màu trắng hoặc màu vàng đều đem lại không gian trần ấn tượng.

Thiết kế chiếc LED tuýp T5 liền máng nhỏ gọn. máng liền cùng với công nghệ LED đã giúp cho khi khách hàng sử dụng nó sẽ có tuổi thọ cao hơn, bền hơn, rất hiếm khi trong quá trình sử dụng nó mắc phải các lỗi như những chiếc dây LED hắt.

Ứng dụng đèn led tuýp T5

Đèn tuýp led T5 có đặc điểm sau mà khách hàng nên sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng trang trí:

Thứ nhất: vì vị trí trang trí là trần nhà, tháo dỡ thay mới cũng khá phức tạp cho nên chúng ta cần lựa chọn những loại đèn có tuổi thọ cao. Đèn tuyp led T5 do Future Light cung cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng lên tới 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi mới tại showroom lên tới 2 năm.

Thứ 2:Đèn tuýp led T5 tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng. Đèn tuyp led trong quá trình chuyển đổi từ điện năng thành quang năng đạt hiệu suất cao, hao phí của quá trình rất thấp. Khi các bóng đèn tuyp huỳnh quang, đèn sợi đốt thải ra môi trường 1 lượng nhiệt lớn thì đèn tuyp led hầu như tỏa rất ít nhiệt tỏa ra. Công nghệ tiên tiến nhất trong chiếu sáng ngày nay đã giúp cho chiếc đèn tuyp led tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các bóng đèn tuyp huỳnh quang truyền thống.

Thứ 3: Chỉ số hoàn màu của đèn tuyp led T5 cao. Ánh sáng của đèn tuyp led trung thực, tinh khiết và dịu mắt. giúp chúng ta thoải mái, thư giãn dưới ánh sáng của đèn tuyp led T5.

Thứ 4:  Trong sự hoạt động của đèn tuyp led không có mặt của các chất được coi là nguy hại cho sức khỏe con người như: thủy ngân, photpho, lưu huỳnh. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn led rất an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là sự vượt bậc về công nghệ của những chiếc đèn led ngày nay. Nó luôn đặt được lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *