Đèn led panel

Ngày nay đèn led được sử dụng chiếu sáng rộng rãi khắp mọi nơi. Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và muốn tăng tính thẩm mỹ cho không gian thì không thể bỏ qua đèn led panel 600×600.

Phân loại đèn led panel 600×600

Đèn led panel 600×600 là loại đèn có mặt hình vuông, cấu tạp chip led cao cấp giúp đèn phát ra ánh sáng tối đa, thiết kế siêu mỏng, lắp đặt dễ dàng. Đèn có 2 màu ánh sáng đơn sắc là vàng hoặc trắng, khi sử dụng ánh sáng sẽ dịu nhẹ, không bị chói lóa, ảnh hưởng đến mắt. Tuổi thọ của đèn cao và chịu được áp lực trong thời gian làm việc dài, đồng thời tiết kiệm nguồn điện năng tối đa.

Đèn led panel
Đèn led panel

Mẫu đèn có đầy đủ các loại công suất tương ứng cho bạn lựa chọn, tuy nhiên đèn có hai công suất mà nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi, đó là:

đèn led panel 600×600 36w
đèn led panel 600×600 48w

Hai công suất lớn phù hợp với những không gian rộng, cần nhiều ánh sáng và tốc độ phát sáng nhanh, không bị nhấp nháy lúc bạn khởi động đèn. Đối với không gian sống hằng ngày của bạn như phòng ngủ, phòng khách, gian bếp..thì việc sử dụng loại đèn led panel 600×600 rạng đông đã quá quen thuộc, ngoài sự tinh tế vốn có, nhiều khách hàng sẽ muốn tăng sự nổi bật bằng việc dùng kết hợp đèn led panel 600×600 duhal. Tùy thuộc với những không gian hiện đại hơn như các khu vui chơi công cộng, các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc, chung cư, những công trình tầm cỡ… thì tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, khi đó khách hàng sẽ ưu tiên một mẫu đèn khác đáp ứng được nhu cầu này, chính vì nguyên nhân đó thì đèn led panel 600×600 paragon ra đời. Đây là mẫu đèn led panel cao cấp, chất lượng từ thiết kế đến chất liệu.

Ứng dụng của đèn led panel

Đèn Led Panel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ánh sáng trong nhà như: phòng họp, văn phòng, công sở, bệnh viện, villa, resot, nhà hàng…nơi mà nhu cầu chiếu rộng giúp không gian ánh sáng tự nhiên, hiện đại, sang trọng, phù hợp với môi trường học tập, làm việc. Với thiết kế dạng tấm mỏng, nhiều kích thước, nhiều công suất phù hợp chiếu sáng mọi không gian văn phòng, công sở.

Đèn led panel
Đèn led panel

Ngoài ra đèn Led panel còn có thể kết hợp với đèn led âm trần để chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ , phòng đọc sách, phòng học… làm tăng tính thẩm mĩ, làm nổi bật không gian chiếu sáng giúp công việc và học tập đạt hiệu quả tốt hơn, ánh sáng phù hợp giúp bảo vệ mắt cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *